Giải pháp Bán hàng đỉnh cao cho doanh nghiệp Logistics/ Forwarders

Đây là phương cách sẽ giúp doanh nghiệp Logistics/ Forwarders gia tăng hiệu suất và X2 lợi nhuận trong 6 tháng

Là một nhà điều hành công ty Logistics, bạn có đang gặp các vấn đề bên dưới

Hậu quả là...

Bạn mệt mỏi với công việc 14-16 tiếng mỗi ngày

Trong khi nhân viên bạn chỉ làm việc 8h và kết thúc, bạn vẫn ngồi lại văn phòng một mình với các vấn đề. Và điều này lặp lại gần như mỗi ngày!

Bạn bị mất cân bằng cuộc sống

Bạn không có thời gian dành cho những sở thích và đam mê cá nhân. Tệ hơn nữa, bạn không có thời gian dành cho gia đình - những người thực sự quan trọng với bạn.

Bạn cảm thấy đang phải đánh đổi quá nhiều

Sức khỏe đi xuống, stress thường xuyên bởi có quá nhiều vấn đề phải giải quyết. Doanh nghiệp của bạn đang hút cạn sinh lực của bạn.

Mất Lợi Nhuận và Thất Bại Trên Thị Trường

Các vấn đề này có thể gây mất lợi nhuận và khiến bạn thất bại trên thị trường. Khách hàng có thể bắt đầu tìm kiếm các đối thủ khác để thay thế doanh nghiệp của bạn.

Thất Bại Trong Quản Lý

Sức khỏe đi xuống, stress thường xuyên bởi có quá nhiều vấn đề phải giảSự hiện diện liên tục của các vấn đề này có thể dẫn đến thất bại trong việc quản lý doanh nghiệp của bạn. Thay vì là người dẫn đầu, bạn đang phải chạy theo tình hình.i quyết. Doanh nghiệp của bạn đang hút cạn sinh lực của bạn.

Job Profiles - Techcloud X Webflow Template

Hãy Thay Đổi Cuộc Chơi Ngay Bây Giờ

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được

Phương cách giúp chủ doanh nghiệp Logistics gia tăng 2X lợi nhuận, cắt giảm ít nhất 30% chi phí hàng tháng và thanh thản đầu óc. Bạn sẽ khám phá:

1

Chiến lược cạnh tranh vượt trội

Cách thức xây dựng lợi thế cạnh tranh cực lớn cho công ty của bạn so với các đối thủ khác. Điều này đặc biệt quan trọng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

2

Tối ưu chi phí vận hành

Bạn sẽ khám phá giải pháp giúp cắt giảm ít nhất 30% chi phí vận hành công ty.

3

Tăng trưởng doanh thu nhanh chóng

Bí quyết gia tăng khả năng bán hàng lên ít nhất 2x so với cách bán hàng truyền thống của hầu hết các công ty. Bạn KHÔNG cần nhiều nhân viên Sales hơn mà cần cách thức hiệu quả hơn.

4

Giữ chân khách hàng hiệu quả

Cách thức và công cụ mang lại trải nghiệm vượt mong đợi để giữ chân khách hàng lâu dài.

5

Quản trị và kiểm soát dễ dàng

Khám phá cách thức điều hành công ty như những tập đoàn hàng đầu, theo dõi công ty như theo dõi chỉ số chứng khoán nhẹ nhàng và thư giãn.

DIỄN GIẢ

Ông Nguyễn Thanh Sang

- Chuyên gia đào tạo kinh doanh Logistics, trung tâm VegasCo
- CEO, công ty Cổ Phần Freightek

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Sang đã tích lũy một lượng kiến thức và kinh nghiệm quý báu về các khía cạnh của ngành Logistics và Freight Forwarding. Điều này không chỉ bao gồm lĩnh vực bán hàng, mà còn liên quan đến chiến lược kinh doanh và quản trị.

Với niềm đam mê và kiến thức sâu rộng, ông Sang đã kết hợp tinh hoa của những kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới và áp dụng chúng vào thực tế làm việc của các doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam. Sứ mệnh của ông là giúp họ phát triển nhanh chóng, tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và xây dựng chiến lược cạnh tranh vượt trội.

Quan trọng hơn, Chúng tôi hiểu rằng việc tham gia hội thảo là một cơ hội quý báu và chúng tôi muốn đảm bảo bạn nhận được giá trị tối ưu từ trải nghiệm này. Đó là lý do tại hội thảo của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một loạt ưu đãi độc quyền, giúp bạn tiếp cận thông tin một cách linh hoạt và thuận lợi hơn bao giờ hết.

- 1-1 COACHING: Bạn sẽ được hưởng 1-1 coaching với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào và hướng dẫn bạn trên con đường đạt được mục tiêu của mình.

- 📧 GỬI EMAIL CÁ NHÂN NHỜ TƯ VẤN BẤT KỲ LÚC NÀO: Chúng tôi không chỉ giới hạn sự hỗ trợ vào thời gian diễn ra hội thảo. Khi tham gia hội thảo của chúng tôi, bạn sẽ được quyền gửi email cá nhân bất kỳ lúc nào. Có câu hỏi hoặc bạn cần lời khuyên trong khi thực hiện chiến lược mới? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email cá nhân. Chúng tôi sẽ trả lời bạn kịp thời và chính xác nhất.

- 🌐 MIỄN PHÍ THAM DỰ HỘI THẢO:Chúng tôi hiểu rằng sự linh hoạt là chìa khóa để tiếp cận thông tin quan trọng nhất. Với chính sách miễn phí tham dự hội thảo online, bạn không cần phải lo lắng về các chi phí đắt đỏ.

Những ưu đãi này không chỉ là lời hứa mà chúng tôi cam kết thực hiện để đảm bảo bạn nhận được trải nghiệm hội thảo tốt nhất và đầy ý nghĩa nhất.

Cam Kết Của Chúng Tôi
Chúng tôi xin cam kết đặt chất lượng và giá trị cho học viên lên hàng đầu. Hội thảo của chúng tôi sẽ luôn được điều hành với sự tận tâm và am hiểu sâu rộng về ngành Logistics và Freight Forwarding.

Hãy Đến Với Chúng Tôi và Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Cải Thiện Doanh Nghiệp Của Bạn Ngay Hôm Nay!

FAQ’S
Câu hỏi thường gặp:
Tôi đạt được điều gì khi tham gia hội thảo?
Diễn giả buổi hội thảo là ai?
Có những chiến lược nào được đề cập trong hội thảo và làm thế nào chúng có thể áp dụng vào doanh nghiệp của tôi?
Hội thảo này có những phương pháp đo lường kết quả tự động nào và tại sao chúng quan trọng đối với công ty của tôi?
Thắc mắc Hội Thảo:
Làm thế nào để đăng ký tham gia buổi hội thảo?
Buổi hội thảo được tổ chức tại đâu và vào thời gian nào?
Liên hệ ai để được hỗ trợ:
Tôi có cần chuẩn bị gì để tham gia buổi hội thảo?

Đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay!

Thank you

Thanks for registering.
Our team will contact you at soon time.
Oops! Something went wrong while submitting the form.